Hyundai I10

Hyundai I10

Hyundai I10

: ราคา คุณลักษณะ และรุ่นต่างๆ
Hyundai i10 เป็นรถยนต์ที่มียอดขายสูงสุดในอินเดีย i10 เปิดตัวในอินเดียในปี 2550 โดยพื้นฐานแล้วรถรุ่นนี้สร้างขึ้นเพื่อคนชั้นกลาง มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางและความสะดวกสบายสูงสุด i10 เป็นรถที่ดีที่สุดในแง่ของรูปลักษณ์ และยังได้รับการยอมรับว่าเป็นรถยนต์ที่มีผลงานดีที่สุดในตลาดอินเดียอีกด้วย รุ่นอื่นๆ ของรถคันนี้คือ timo 1.1 ลิตร iRDE และ gxi 1.2 ลิตร XE คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างเพลิดเพลิน   สล็อตเว็บตรง

มีให้เลือกหลายรุ่น เช่น Trendline, Custom, Whip และอีกมากมาย รุ่นเบนซินของ  มีวางจำหน่ายในตลาดอินเดียพร้อมระบบปล่อยไอเสีย DOHC K TVsU HE และ BS IV รุ่นอื่นๆ เช่น  Trendline, Custom,  Wagon R, lounge และ Asta มีจำหน่ายในตลาดอินเดียพร้อมเกียร์ธรรมดา

ประสบความสำเร็จในตลาดอินเดียมาตั้งแต่ปี 2550 และให้การแข่งขันที่ดีกับรถยนต์ขนาดกลางอื่นๆ ก่อนซื้อรถควรรู้คุณสมบัติของรถก่อน คุณสมบัติเด่นบางประการของรถได้แก่ อุปกรณ์อย่างตัวจัดการเกียร์, วิทยุ, แอร์, ฮีตเตอร์, ที่วางแก้ว, ด้านหน้าและด้านหลัง คุณสมบัติการประหยัด, เซ็นทรัลล็อค, ที่วางแก้ว, ก้านเกียร์, ที่วางแขนตรงกลาง, กระจกหลังแบบแยกส่วน, คุณสมบัติ UMP, การบังคับเลี้ยว, ด้านหน้า ไฟตัดหมอกและถุงลมนิรภัย เป็นต้น

คุณสมบัติเด่นบางประการ ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ, กระจกหลังแบบแยกส่วน, ระบบควบคุมด้านหน้าและด้านหลัง, พวงมาลัยปรับเอียงได้, เครื่องเล่น am/fm/cd, ล็อคป้องกันเด็ก, ยกทรง/htp, กระจกไฟฟ้า, ไล่ฝ้ากระจกหลัง, เบาะหนัง, อุปกรณ์ป้องกันด้านหน้าและด้านหลัง, การทอและเปลี่ยนสิ่งของในพนักพิงศีรษะ และเครื่องทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้

เต็มไปด้วยแพ็คเกจมากมาย ฮุนได i10 มาพร้อมอุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆ เช่น ระบบเซ็นทรัลล็อค รีโมทล็อค ระบบเซ็นทรัลล็อค ถุงลมนิรภัย 2 ตำแหน่ง เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง 3 ตำแหน่ง ถุงลมนิรภัยอัตโนมัติแบบท่อ 2 ตำแหน่ง เข็มขัดนิรภัยด้านหลัง 3 ตำแหน่งพร้อมระบบดึงกลับ เข็มขัดนิรภัย ช่องเก็บของหน้าและหลัง ช่องเก็บของ, ที่วางแขนด้านหน้า, ถาดเอนกประสงค์, การล็อคและปล่อยสัมภาระ, ช่องเก็บสัมภาระ, ฉากกั้นช่องเก็บของ, ที่เท้าแขนด้านหลัง, ไฟเทรคกิ้ง, ไฟท้าย, สะท้อนแสงกลาง, ไฟสว่าง, ไฟเตือนสุขภาพ, เครื่องทำให้เคลื่อนที่ไม่ได้, ABS, BA, EBD, ถุงลมนิรภัย, ระบบกระจายเบรกอิเล็กทรอนิกส์ และระบบเบรกขั้นสูง ABS +  Wards of Ramadan

ภายในห้องโดยสารจะพบกับ – พรม สวิตช์ไฟ unk&save เบาะคนขับปรับระดับความสูงได้ เบาะคนขับปรับได้ 4 ทิศทาง ระบบเซ็นทรัลล็อค 4 ทิศทาง แผงประตูหุ้มหนัง ถุงลมนิรภัยคู่หน้าพร้อมระบบตรวจจับผู้โดยสารด้านข้าง เป็นต้น

เสนอการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมกับรถยนต์ขนาดกลางอื่นๆ ในอินเดีย ฮุนไดได้เปิดตัวรถที่มีคุณสมบัติพิเศษซึ่งจะทำให้รถอินเดียมีการแข่งขันสูง การแข่งขันในอินเดียเริ่มยากขึ้นสำหรับบริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายอื่นๆ ทาทา เชฟโรเลตดูดพลังจากรถยนต์และมุ่งหน้าสู่ตลาด

ทุกวันนี้ความต้องการของฮุนได i10 เริ่มร้อนแรงจนบริษัทกำลังวางแผนที่จะสร้างความตึงเครียดมากขึ้นเพื่อให้ i10 วางจำหน่ายในตลาดอินเดียภายในสิ้นปี 2554 เมื่อเร็ว ๆ นี้ฮุนไดได้เปิดตัว i10 Turbo รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ปรับแต่งเพิ่มเติมของ i10 หากคุณกังวลเกี่ยวกับปุ่ม Sunny จริงๆ คุณสามารถวางเดิมพันกับ Avanto ซึ่งมีปุ่มอยู่บนวงล้อด้วย ไม่ใช่แค่มนุษย์แต่ยังมีจักรยานด้วย อย่างไรก็ตาม เราไม่สามารถลืมเกี่ยวกับฮุนไดในด้านการผลิตและการเปิดตัวรถยนต์ที่เชี่ยวชาญและยอดเยี่ยมในอินเดีย